Dinh dưỡng cho mẹ bầu

Bổ sung chất dinh dưỡng bình thường có đủ không?

Khi mang thai và cho con bú, nhu cầu khuyến nghị các vi chất dinh dưỡng mỗi ngày của mẹ tăng. Dù đã chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống, nhưng vì những nguyên nhân trên, vẫn rất khó để đảm bảo mẹ và con có đủ vi chất dinh dưỡng. Vì vậy, việc mẹ uống bổ sung vitamin và khoáng chất trước, trong khi mang thai và khi cho con bú là cần thiết.

Elevit - bầu bạn cùng mẹ con

Elevit là nhãn hiệu vitamin tổng hợp thai kỳ số 1 thế giới về mặt giá trị doanh số theo Doanh số bán hàng 2020 dựa trên giá bán của nhà sản xuất từ cơ sở dữ liệu CHC toàn cầu của NicholasHall, DB6. DB6 dựa trên sự kết hợp của dữ liệu kiểm toán được bổ sung từ các cuộc phỏng vấn nhà sản xuất, dữ liệu từ tài liệu đã xuất bản, ước tính ngành và nhiều nguồn khác. Nó bao gồm 63 quốc gia, dựa trên các thước đo như GDP, chúng tôi ước tính chiếm hơn 97% phạm vi bao phủ toàn diện thị trường CHC bán lẻ toàn cầu.

 

Mỗi viên Elevit chứa 20 thành phần được tạo ra để bổ sung những khoảng thiếu hụt dinh dưỡng trong mẹ, cung cấp vitamin và khoáng chất cho mẹ trong quá trình mang thai.

vitamin

 

final-1

 

CH-20211209-0

Bài viết liên quan